TRIPLE BARRIER – CÔNG NGHỆ VẢI KHÁNG KHUẨN ĐỘC QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN PIKOLIN

Công Nghệ Triple Barrier Là Gì?

Công nghệ Triple Barrier là một phương pháp đặc biệt và độc quyền được sử dụng trong sản xuất nệm của tập đoàn Pikolin – Tập đoàn Top 2 châu Âu về các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ, nhằm tăng cường khả năng chống dị ứng và bảo vệ người dùng khỏi môi trường có thể gây kích ứng.

Công Nghệ Triple Barrier hoạt động như thế nào?

Công nghệ Triple Barrier do Pikolin phát triển cung cấp một giải pháp toàn diện cho vấn đề vệ sinh vải nệm, cụ thể là:

Bảo vệ Toàn diện

Công nghệ Triple Barrier hoạt động tại nơi mà ve, vi khuẩn và nấm thực sự ẩn nấp, nghĩa là giữa lõi và các lớp nệm. Việc tích hợp này kéo dài hiệu suất hoạt động của nó trên toàn bộ bề mặt của chiếc nệm, ngăn chặn mối tiếp cận của vi khuẩn, ve và nấm mốc.

Tác động Sâu Rộng

Các phương pháp điều trị thông thường thường chỉ giải quyết các vấn đề ở mức bề mặt, nhưng Triple Barrier nhắm đến những không gian giữa lõi và lớp lót trong nệm tại nơi mà vi khuẩn và vi nấm ẩn nấp. Hoạt động sâu hơn này đảm bảo sự ngăn chặn toàn diện hơn đối với những nguồn gốc của các vấn đề vệ sinh.

Vệ sinh Toàn diện

Bằng cách ngăn chặn ba nguồn gốc chính của vấn đề vệ sinh trên nệm là vi khuẩn, ve và nấm mốc, Triple Barrier loại bỏ mùi khó chịu và các phản ứng dị ứng thường xảy ra từ những yếu tố này.

Lợi ích cho Sức khỏe

Vệ sinh tốt trong lúc nghỉ ngơi có thể giảm đáng kể nguy cơ phản ứng dị ứng, quan trọng trong giai đoạn mà con người dễ có tỷ lệ dị ứng cao hơn, đặc biệt đối với trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi biết công nghệ này cung cấp một biện pháp bảo vệ cho chất lượng cuộc sống của trẻ.

Công nghệ được Bảo hộ Bằng Sáng Chế

Tập đoàn Pikolin đã đăng ký bản quyền công nghệ này cho thấy đây là một giải pháp độc đáo và độc quyền, tạo nên điểm khác biệt so với các công nghệ tiêu chuẩn khác có sẵn trên thị trường.

Tích Hợp Bộ Đôi Công Nghệ Vải Triple Barrier Và Cao Su Nhập Khẩu Từ Châu Âu Trong Nệm

Tích hợp trong những sản phẩm nệm Dunlopillo là các công nghệ vượt trội với chức năng kháng khuẩn tốt, mang lại môi trường ngủ an toàn cho người sử dụng, đảm bảo sức khỏe lâu dài.

– Nệm cao su nhập khẩu từ châu Âu:

+ Cao su thiên nhiên nhập khẩu từ châu Âu: Sự an toàn và tự nhiên đến từ cao su thiên nhiên giúp cho nệm có khả năng đàn hồi, linh hoạt từ đó mang đến các đặc tính sạch, êm, kháng khuẩn hiệu quả.

+ Công Nghệ Talasilver WaveTM: Lưu hoá cao su bằng sóng điện từ giúp cấu trúc nệm đồng nhất tạo nên sự thoáng khí, ổn định và nâng đỡ êm ái cho cơ thể, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn có hại sinh sôi bên trong nệm.

+ Cao Su Dura Aire và Nano Silver: Công nghệ sản xuất chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu độc đáo vừa giữ cho nệm ôm trọn đường cong cơ thể, vừa mang lại một môi trường ngủ an toàn và sạch khuẩn.

Nói tóm lại, nếu cao su kháng khuẩn từ bên trong công nghệ Triple Barrier là lớp bảo vệ toàn diện bên ngoài nệm. Bộ đôi kháng khuẩn toàn diện từ cao su nhập khẩu từ châu Âu và công nghệ vải Triple Barrier độc quyền từ tập đoàn Pikolin sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ an toàn, một môi trường ngủ chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *